METAL MACHINES TOOLS

หมวดสินค้า : เครื่องเลื่อยสายพาน BAND SAW

ชื่อสินค้า : เครื่องเลื่อยสายพาน AMADA BANDSAW

MODEL : HFA-530
STOCK NUMBER : FA-0716-DK-5
YEAR : 2005
DETAIL : -
CONTROL : -
PRICE : -
Article Product :
เครื่องเลื่อยสายพานอะมะดะ AMADA Band SAW
 
เครื่องเลื่อยสายพานอะมะดะได้รับความนิยมสูงมากในหลายประเทศ ทั้งในยุโรป อเมริกา และเอเชีย เครื่องเลื่อยสายพาน AMADA Band Saw นั้นผลิตออกมาหลายรุ่นอาทิเช่น Pulse Cutting Band Saw, Horizontal Band Saw และ Vertical Band Saw 
ด้วยเทคนิคการสร้างเครื่องที่ได้รับความเชื่อถือมาหลายสิบปี เครื่องเลื่อยอะมะดะมีจุดเด่นที่ความแข็งแกร่งของชุดเกียร์ การคงค่าความสัมพันธ์ของความเร็วใบเลื่อยและการกดตัดกับวัสดุประเภทต่างๆ นอกจากนี้ ระบบแคลปจับปล่อยงานของอะมะดะนั้นก็ยังมีความแข็งแกร่งและควบคุมการเคลื่อนที่ได้อย่างแม่นยำมาตลอดระยะเวลานานอีกด้วย
 
เมื่อพิจารณาโครงสร้างของเครื่องเลื่อยสายพานอะมะดะ AMADA Band Saw แล้วจะเห็นได้ว่าเนื้อเหล็กหล่อของ AMADA นั้นแข็งแกร่ง ออกแบบมาเป็นอย่างดี เหมาะกับการลุยตัดงานหนักได้มากกว่าเครื่องของคู่แข่งในรุ่นเดียวกันอย่างเห็นได้ชัด บ้านเราถือว่าเป็นเมืองท่าของการผลิตรถยนต์ และส่วนหนึ่งของงานที่มีเข้ามาอย่างมหาศาลนั่นคืองานทำเกียร์ การใช้เครื่องเลื่อยสายพานมาเพื่อเลื่อยเพลาจึงเป็นงานอันดับหนึ่งที่ Auto Part MAKER หลายๆ รายจำเป็นต้องใช้ วงศ์ธนาวุฒิ ได้ขายเครื่องเลื่อยมานับหลายสิบตัวให้กับผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์มากมาย คงไม่ต้องใครปฏิเสธเรื่องคุณภาพและความแข็งแรงของโครงสร้างเลื่อยสายพานอะมะดะเป็นอย่างแน่แท้ ขนาดของเครื่องเลื่อยที่ได้รับความนิยมสูง
สุดในหมู่ผู้ประกอบการชิ้นส่วนรถยนต์ไทยนั้นคือ 250 มม และโมเดลที่มักจะหาซื้อกันอยู่เป็นประจำนั่นคือ AMADA Horizontal Cutting Band Saw รุ่น HA250การเลือกซื้อเครื่องตัดเพลาหรือตัดเหล็ก Wide Flange มีปัจจัยสำคัญอยู่ที่ความความเที่ยงตรงและความแข็งแกร่งในการตัดงานหนักๆ เป็นระยะเวลายาวนานติดต่อกัน เพราะการตัดด้วยเลื่อยสายพานนั้นจำเป็นต้องทำงานต่อเนื่องและใช้เวลาของ operator ให้น้อยที่สุด นั่นหมายความว่าคุณต้องพึ่งเครื่องให้มากกว่าพึ่งคน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ใช้งานควรเลือกซื้อเครื่องเลื่อยสายพานที่ได้รับการยอมรับมายาวนาน ทั้งนี้เพื่อการผลิตที่ยาวนาน ประหยัดต้นทุน ไม่เกิดการสะดุดในกระบวนการผลิตตั้งแต่เริ่มต้นและที่สำคัญคือเพื่อสร้างความ
มั่นให้กับผู้รับช่วงต่อของผู้ใช้งานว่าได้เลือกเครื่องจักรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกและมีประสิทธิภาพพอที่จะผลิตงานคุณภาพออกมาขายสู่ตลาด เครื่องเลื่อยสายพานอะมะดะ AMADA Band Saw จึงเป็นทางเลือกที่อมตะสำหรับผู้ผลิตชิ้นส่วน รถยนต์และผู้ทำงาน Fabrication 
ตลอดกาล

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698
85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Solution Center By WONGTANAWOOT
Email :info@pcb-bangkok.com
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)